Canhquansanvuon.org – Là nơi hội tụ những Kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nhằm tạo ra các sản phẩm công trình chất lượng, đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng về không gian sống và làm việc.

Tầm nhìn

Cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày.

Ngay từ khi mới hình thành, Canh Quan Sân Vườn đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn.

Canh Quan Sân Vườn tạo ra những công trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và thẩm mỹ của bạn để tạo ra một không gian sống và làm việc tuyệt vời nhất.

Với nhiệt huyết, sự tận tâm, óc sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng và những giá trị đích thực, chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm cả niềm tự hào của mình vào từng công trình cho một cuộc sống trọn vẹn.

Sứ mệnh

Với tinh thần gần gũi với thiên nhiên, hướng tới một cảnh quan sân vườn xanh, Canh Quan Sân Vườn cam kết dành hết tâm huyết, sức trẻ và tài năng của mình để tạo ra những công trình thân thiện với môi trường, với sức khỏe của con người. Canh Quan Sân Vườn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn trên chặng đường tìm kiếm những giá trị đích thực của cuộc sống. Câu trả lời sẽ có ở những sản phẩm thiết kế chất lượng của chúng tôi mang đến cho bạn.

Nguyên tắc hoạt động

Tạo dựng Uy tín công ty chính là Kim chỉ nam cho Canh Quan Sân Vườn hoạt động và phát triển. Vì chỉ khi có được sự tin tưởng từ khách hàng thì Canh Quan Sân Vườn mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để tạo ra những công trình thiết kế đẹp nhất, tiện nghi và sang trọng nhất, thỏa mãn tối đa mong muốn của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Canh Quan Sân Vườn hội tụ những kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên sâu về cảnh quan sân vườn và thiết kế không gian ngoại trời. Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng với khả năng thiết kế đa dạng cho các loại công trình.

HÃY ĐỂ CANH QUAN SÂN VƯỜN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤ VỤ BẠN!

Đội ngũ Kiến trúc sư Canh Quan Sân Vườn.  /  Canhquansanvuon.org