Thiet ke hon non bo

Ngày nay, tiểu cảnh hòn non bộ đang được nhiều người ưa chuộng. Các tiểu cảnh hòn non bộ được bài trí hài hòa mang lại vẻ đẹp giản dị, mộc mạc nhưng không kém phần độc đáo. Thiết kế hòn non bộ đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Mời quý vị tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin về thiet ke hon non bo.

Thiết kế hòn non bộ là công việc làm một cảnh quan thu nhỏ có những ngọn núi, cây cối đan xen, là những danh lam thắng cảnh hoặc những hình ảnh cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam và thế giới tạo nên một tác phẩm thu nhỏ tuyệt đẹp.

Để thiết kế hòn non bộ, người kiến trúc sư cần phải là người có kinh nghiệm, am hiểu về các loại hòn non bộ để tạo nên những kiểu dáng vững chắc cho hòn non bộ.

Thiết kế hòn non bộ theo phong thủy

Thiết kế hòn non bộ theo đúng phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc, vận khí tốt cho gia chủ.

– Hòn non bộ đặt hướng Tây: Hòn non bộ ngoài trời được đặt ở hướng Tây cần bố trí, sắp xếp để chống nóng, nắng.

– Hòn non bộ đặt hướng Bắc: Thiết kế hòn non bộ với địa hình cao hơn sẽ tốt hơn. Hòn non bộ này nên sử dụng ít cây.

– Hòn non bộ đặt hướng Nam: Hướng này không nên đặt hòn non bộ, sẽ làm gia chủ gặp điều không hay

– Hòn non bộ đặt hướng Tây Bắc: Đây là hướng đại cát, phối hợp trồng thêm nhiều cây xanh sẽ làm đẹp hơn cho công trình thiết kế.

– Hòn non bộ đặt hướng Đông Bắc: Hòn non bộ ở hướng này cần đặt cao lên một chút thì sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

– Hòn non bộ đặt hướng Tây Nam: Hướng này không phù hợp để đặt hòn non bộ. Nếu đặt hòn non bộ ở hướng này sẽ không có lợi cho gia chủ.

Công ty Viet Architect chuyên thiết kế hòn non bộ

Khi nói đến thi công thiết kế hòn non bộ thì người ta sẽ nghĩ ngay đến các công trình độc đáo, có tính sáng tạo nhưng vẫn mang nét mộc mạc, giản dị.

vậy nếu công trình thiết kế hòn non bộ thiếu đi sự sáng tạo, độc đáo mới mẻ. Không phải đơn vị thi công nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của gia chủ. Để tìm được đơn vị thi công đẹp không phải là chuyện dễ dàng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công thiet ke hon non bo. Và Viet Archiect là công ty chuyên thiết kế hòn non bộ đẹp, uy tín, chất lượng. Công ty Viet Architect với đội ngũ các kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chịu khó tìm tòi học hỏi, sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế hòn non bộ đẹp nhất.

Một số mẫu thiết kế hòn non bộ của Viet Architect 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *