Giá hòn non bộ

Ngày nay, tiểu cảnh hòn non bộ được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở hay công cộng. Tuy nhiên cần nắm bắt được giá hòn non bộ để có thể thiết kế được hòn non bộ phù hợp với chi phí bạn có

Hòn non bộ là gì?

Hòn non bộ được biết đến như một quan cảnh sắp đặt, thu nhỏ. Người ta đưa những ngọn núi to nhỏ bên ngoài thiên nhiên vào và sắp xếp. Hòn non bộ không chỉ là thú chơi của những người Việt Nam mà còn là thú vui của nhiều người trên thế giới.

Trong phong thủy, hòn non bộ tượng trưng cho đồi núi tự nhiên kết hợp thêm những cây cảnh nhỏ tạo nên một tác phẩm đẹp. Tất cả những thứ đó được tạo lên nhờ các thợ thi công chuyên nghiệp. Hòn non bộ cũng cần được thiết kế, đặt theo vị trí phù hợp phong thủy.Theo phong thủy, không nên thiết kế đặt hòn non bộ trong nhà mà nên đặt ngoài sân hoặc vườn để giúp trời đất giao hòa với sông, hồ núi đồi.

Dịch vụ thi công hòn non bộ

Viet Architect Group là công ty chuyên nhận thiết kế, thi công các tiểu cảnh hòn non bộ. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp và các thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm hòn non bộ ưng ý nhất.

Viet Architect Group có thể thi công theo những yêu cầu sau:

– Thi công hòn non bộ khô (cạn)

– Thi công hòn non bộ theo yêu cầu của khách hàng

– Thi công hòn non bộ nước

– Thi công hòn non bộ theo ý tưởng

Ngoài thiết kế hòn non bộ, Viet Architect Group còn nhận thiết kế cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh sân vườn để giúp cho nơi ở của bạn được sống động, đẹp hơn.

Giá hòn non bộ

Tùy thuộc vào kết cấu, kích thước hòn non bộ và thời gian thi công mà mỗi hòn non bộ sẽ có một mức giá khác nhau. Nhưng quý khách hãy yên tâm vì Viet Architect Group là công ty thiết kế, thi công hòn non bộ rẻ nhất trên thị trường.

Mức giá với những hòn non bộ mini trung bình 200.000 – 300.000/bộ. Còn những hòn non bộ được đặt ở trong nhà hay sân vườn thường có mức giá từ 3.000.000 – 10.000.000/bộ hoặc có thể cao hơn tùy thuộc vào đô phức tạp của hòn non bộ.

Cam kết về dịch vụ thi công hòn non bộ của Viet Architect Group

– Bản thiết kế chuẩn với ý tưởng của khách hàng yêu cầu

– Thi công nhanh chóng và đúng thời hạn

– Luôn lắng nghe và ghi nhận ý kiến của khách hàng

– Thái độ và tác phong làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *