Category Archives: Ban công

Vườn ban công tuy chỉ là một góc nhỏ trong ngôi nhà, biệt thự hay công trình xây dựng. Tuy nhiên để những ngôi nhà, biệt thự, nhà phố trở lên đẹp hơn thì cũng cần chú ý đến cách thiết kế ban công.

Ngoài việc thiết kế, xây dựng một biệt thự, nhà phố đẹp thì việc thiết kế một ban công vừa làm đẹp lại vừa giúp giảm stress cũng là một điều quan trọng. Trước tiên khi thiết kế ban công cần chú ý các điểm chọn ban công theo phong thủy, như diện tích nhà ở, sự an toàn, môi trường xung quanh…

Những tiêu chí để có được ban công an toàn:

– Về chất lượng: Ban công nên được hướng ra những nơi thoáng đãng. Ban công nên quay ra hướng có nhiều cây xanh giúp cho việc thư giãn.

– Về sức khỏe: Ban công không nên hướng ra những nơi có nhiều nhà cao tầng, gây bí bách, ồn ào, không khí bị ô nhiễm, khói bụi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Về tinh thần: Ban công là nơi để mỗi người có thể ra ngắm cảnh, hóng gió mà không cần phải đi ra ngoài. Xung quanh có nhiều cây xanh, hoa lá tạo cảm giác thư giãn, bớt căng thẳng, giảm stress.

 

Thiết kế ban công theo phong thủy

Ban công là nơi đón nhận ánh sáng mặt trời, không khí trong lành, sảng khoái. Tuy nhiên không phải hướng nào cũng đem lại như vậy.

Ban công theo phong thủy nên tránh hướng Bắc bởi mùa đông sẽ phải hứng gió lạnh. Nếu trong nhà không được lắp thiết bị, gió sẽ lùa vào nhà và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chọn ban công theo hướng nam sẽ là một điều tốt. Đón những làn gió trong lành, thoang thoảng, lâng lâng.

Chọn ban công theo hướng Đông được cho là hướng tốt. Giúp vận khí trong nhà được cát tường bình yên.

Chọn ban công theo hướng Tây sẽ phải chịu những khí nóng. Ban công theo hướng này không tốt.

Ban công có những lợi ích gì?

– Nếu có một ban công đẹp, bài trí hài hòa, không khí trong lành sẽ là nơi lý tưởng cho những bài tập Yoga thư giãn hàng hàng.

– Tại ban công, bạn có thể đọc sách, ngắm hoa sau mỗi ngày đi làm về mệt mỏi.

– Là nơi vui chơi của trẻ nhỏ mà không lo sợ các trường hợp ko an toàn xảy ra với thiết kế ban công đảm bảo an toàn.

Đội ngũ

Cảnh quan sân vườn với đội ngũ các kiến trúc sư, kiến trúc tiểu cảnh có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn trong việc thiết kế ban công cam kết sẽ làm cho ban công nhà bạn trở nên tuyệt vời. Với mức giá siêu rẻ, thái độ nhiệt tình, cẩn thận và đảm bảo chất lượng công trình sẽ làm hài lòng quý khách. Với tác phong nhanh nhẹn, thi công nhanh chóng, gọn gàng, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành công trình đúng thời gian dự kiến.

Ngoài thiết kế ban công, chúng tôi còn thiết kế, xây dựng biệt thự, nhà phố, các tiểu cảnh quan như hòn non bộ, sân vườn, hồ ao, cây công trình, vườn đứng… Hy vọng sẽ giúp được nhiều cho quý khách trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng

Tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, làm đẹp cho các chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà tầng trở nên đẹp hơn.

Cảnh quan sân vườn miễn phí dịch vụ:

– Khảo sát tại nhà

– Tư vấn trọn đời

– Thiết kế mẫu phù hợp

– Thiết kế, thi công, lắp đặt

– Bảo hành 3 – 5 năm

Thiết kế vườn trên tường

Tại Sao Nên Chọn “Vườn Trên Tường” Khi sự sống còn của hành tinh xanh đang ngày càng bị đe dọa bởi những cột khói công nghiệp cao ngất trời, những thành phố chìm ngập trong bụi và khói, thì giải pháp xanh đang ngày càng được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới. […]

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh, cảnh quan xanh

Thiết kế sân vườn và thi công sân vườn tiểu cảnh là công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao, phải có tình yêu thiên nhiên và hiểu biết về đặc tính của các loại cây, mầu sắc, kích thước của các loại đá. Ngoài cây và đá trang trí, hòn non bộ, đá suối người thiết kế […]

Cách thiết kế, trang trí ban công chung cư nhỏ đẹp nhất 2018

Cách thiết kế ban công chung cư đẹp, trang trí ban công chung cư nhỏ lý tưởng. Mẫu thiết kế tiểu cảnh, vườn hoa, trồng cây ban công chung cư đẹp nhất 2018.